หมวดหมู่: อื่นๆ

บริการ Loyalty Program แบบไร้พรมแดน

15 มิ.ย. 2564 13:21:42 | 2,275

วัตถุประสงค์ของนวัตกรรม: เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ต้องการนักลงทุน, ผู้ประกอบการ หรือไม่?: ไม่ต้องการ
คำอธิบายรายละเอียดนวัตกรรม

UTU คืออะไร? ทำงานอย่างไร?

UTU (“ยูทู”) คือแอปพลิเคชันที่ให้รางวัลสมาชิกในรูปแบบคะแนน (UTU Points) ที่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินคืน (Cashback) เมื่อเรามีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิตที่ผูกอยู่กับ UTU ในร้านค้าที่ร่วมรายการในการได้ UTU Points แต่ละร้านจะมีการให้คะแนนที่แตกต่างกัน แต่สำหรับการแลก UTU Points เป็นเงินเครติดคืนอัตราจะอยู่ที่ 500 UTU Points = 100 บาท

วิธีใช้งาน UTU

1) โหลดแอป UTU และลงทะเบียนสมัครให้เรียบร้อย

2) ทำการเพิ่มบัตรเครดิต/เดบิต (VISA, Mastercard, UnionPay) และทำการ Verify บัตรให้สำเร็จ

3) นำบัตรที่เพิ่มไว้ไปใช้จ่ายตามปกติ

4) รับ UTU Points เมื่อใช้ในร้านที่ร่วมรายการ (ตรวจสอบได้ในแอปพลิเคชัน)

5) สะสม UTU Points ไปเรื่อยๆ เมื่อมี UTU Points พอในการแลกเงินคืน (500 UTU Points) เวลาใช้จ่ายในร้านที่ร่วมรายการครั้งถัดไป (ร้านในกลุ่ม Earn / Redeem Points) จะมีแจ้งเตือนในแอป ให้เราสามารถกดแลก UTU Points เป็นเงินคืนได้ (ระบบจะคำนวนจากจำนวนคะแนนที่มีอยู่ล่าสุดก่อนทำการใช้จ่าย และยอดการใช้จ่ายในครั้งนั้นๆ)

6) เครดิตเงินคืนจะเข้าสู่บัตรที่สมาชิกทำการเลือกไว้ในแอปพลิเคชัน ในรอบบิลถัดไปของบัตรนั้นๆ โดยระบบจะทำการคำนวนเครดิตเงินคืนเข้าบัตรหลังจากที่สมาชิก กดเครื่องหมายถูกจากข้อความแจ้งเตือนหากประสงค์ที่จะรับเครดิตเงินคืนในทุกๆช่วงสิ้นเดือน

  นอกจากการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว อีกวิธีที่สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษคือการ โอนคะแนนจากบัตรเครดิตของธนาคารที่เป็นพันธมิตรกับ UTU มาเป็น UTU Points ซึ่งอัตราการแลกเปลี่ยนจะแตกต่างกันไปในแต่ละธนาคาร

  รู้หรือไม่ UTU Points ไม่มีวันหมดอายุด้วยนะ

สำหรับใครที่มีบัตร Visa, Mastercard หรือ UnionPay อยู่ในมือ รีบลงทะเบียนในแอปและยืนยันตัวตนให้สำเร็จ มีโปรโมชันมากมายให้รับ points แบบจุกๆกันไปเลยหัวข้อแท็ก (Tags): UTU mobile application rewards

MEDIA & INFLUENCER PACKAGE

2,500 บาท

โปรโมชันพิเศษ ส่วนลด 20% สำหรับการซื้อแพคเกจระดับ Gold ขึ้นไป ซึ่งจะได้ความคุ้มค่าต่างๆมากมายตามรายละเอียดดังนี้ 1. ชื่อและโลโก้ร้านค้า/สถานประกอบการบน UTU app 2. ชื่อและโลโก้ร้านค้า/สถานประกอบการบน UTU เว็บไซต์ 3. ระบบแจ้งเตือนโปรโมชันร้านค้า/สถานประกอบการบนไลน์แอด UTU 4. โปรโมทบน UTU แพลตฟอร์ม (เฟซบุ๊ค, อินสตาแกรมและ เว็บไซต์) 5. แบนเนอร์โฆษณาพร้อมกับระบบการแจ้งเตือนในแอปพลิเคชันไปยังสมาชิกกว่า 2 แสนคน 6. จดหมายข่าวทางอีเมลไปยังสมาชิก UTU 7. สื่อสารร้านค้า/สถานประกอบการ กับธนาคารพันธมิตร 8. รายงานสถิติการรับรู้สื่อของลูกค้า 9. สื่อสารร้านค้า/สถานประกอบการกับ UTU และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) 10. สื่อสารร้านค้า/สถานประกอบการ ผ่านอินฟลูเอนเซอร์ (Nano & Micro) 11. คำบรรยาย (Contents) ในการสื่อสารต่างๆ 12. เข้าร่วมโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2021 โดย ททท. (Flyer, Tent Card, Brochure, โลโก้และรูปภาพร้านค้าบนเวบไซต์ ททท.)
จำนวนจำกัด: 10