VIRTUAL MART

วันจันทร์ 6 กันยายน 2564

Readyplanet Hotel Direct Booking Platform

6 ก.ย. 2564
Hotel Direct Booking Platform แพลตฟอร์มจองโรงแรมออนไลน์ที่มาพร้อมเครื่องมือการตลาดแบบ All-in-One
AccRevo | Platform บัญชีดิจิทัล สำหรับธุรกิจ SMEs

6 ก.ย. 2564
Accounting Revolution หรือ AccRevo แพลตฟอร์มบัญชีดิจิทัล on cloud สำหรับธุรกิจ SMEs ในราคาที่จับต้องได้ เราได้ออกแบบประสบการณ์ทำงานใหม่ให้มีความยืดหยุ่น แต่ยังคงไว้ซึ่งผลลัพธ์ที่ถูกต้อง สามารถตอบโจทย์กับผู้ใช้งานที่มีความต้องการแตกต่างกัน เพื่อให้ได้ข้อมูลทางการเงินถูกต้อง ตามมาตรฐาน สะดวก รวดเร็ว
Wellios

6 ก.ย. 2564
Wellios Platform ให้บริการ "สวัสดิการดั่งใจนึก" สำหรับบริษัท องค์กร หน่วยงาน ที่ต้องการสร้างแรงจูงใจในการทำงาน สร้างการมีส่วนร่วมในการทำงานตามภารกิจที่บริษัทกำหนดเป้าหมายไว้ โดยให้รางวัลพนักงานเป็น WellPoint ซึงสามารถนำไปแลกรับ สิทธิประโยชน์ และสวัสดิการที่หลากหลายได้มากมาย
SHIPPOP

6 ก.ย. 2564
ระบบจองขนส่งออนไลน์ เปรียบเทียบราคา ติดตามสถานะการจัดส่ง และ ชำระค่าขนส่งผ่านทางออนไลน์ได้ทันที

วันอังคาร 7 กันยายน 2564

Tripniceday

7 ก.ย. 2564
ระบบช่วยวางแผนการท่องเที่ยวตั้งแต่ต้นจนจบที่สะดวกและไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีข้อมูลสถานที่ครอบคลุมทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย พร้อมให้คุณได้นำไปใช้ค้นหาสถานที่ใกล้ตัวหรือวางแผนการเดินทางได้อย่างเป็นระบบ
Locanation | The First Ever Social Travel Marketplace

7 ก.ย. 2564
แพลทฟอร์มจองโรงแรมกักตัวและได้นิยามระบบการจองโรงแรมรูปแบบใหม่ขึ้นสำหรับโลก ภายใต้พันธกิจ ‘Good for hotels, better for travelers’
B-Voucher / B-Giftcard by Buzzebees

7 ก.ย. 2564
เพิ่มโอกาสในการขาย ขยายฐานลูกค้าด้วยระบบคูปองออนไลน์
Hotelsup

7 ก.ย. 2564
บริหารโรงแรม การตลาด(OTA) บัญชี-การเงิน

วันพุธ 8 กันยายน 2564

FOODIE

8 ก.ย. 2564
Foodie เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับร้านอาหาร ค่าคอมมิชชั่น 0% เราเปิดใช้งานช่องทางออนไลน์ของคุณด้วยระบบการสั่งซื้อออนไลน์ การชำระเงิน และการขนส่งอัตโนมัติ เพื่อขยายร้านค้าของคุณให้เป็นแบรนด์ดิจิทัลที่ประสบความสำเร็จ
FoodStory POS

8 ก.ย. 2564
ระบบบริหารจัดการร้านอาหารแบบครบวงจร สำหรับ ร้านกาแฟ ผับ บาร์ คาเฟ่ บุฟเฟ่ต์ ลานเบียร์ ฟู้ดคอร์ท ใช้งานง่าย ในราคาประหยัด ที่ร้านชั้นนำให้การยอมรับว่ามีประสิทธิภาพในการบริหารงานภายในร้านอาหาร รายละเอียดเพิ่มเติม www.FoodStory.co
HALAHUB

8 ก.ย. 2564
HALAHUB คือ แพลตฟอร์มสำหรับการท่องเที่ยวฮาลาลในไทย ที่ได้พัฒนารวบรวมข้อมูลรวมถึงบริการด้านต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวฮาลาลในประเทศอย่างครบวงจร โดยสามารถจอง ที่พัก ทริป กิจกรรม หรืออื่นๆ รวมไปถึงเข้าถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการเดินทางท่องเที่ยวแบบฮาลาล ผ่าน HALAHUB Platform ซึ่งมีการอัพเดทข้อมูลให้ในพาร์ทของผู้ใช้บริการและพาร์ทเนอร์ผู้ประกอบการทั่วประเทศอยู่เสมอ
Potioneer

8 ก.ย. 2564
แพลตฟอร์มเชฟเทเบิ้ล ที่เปิดให้เชฟรังสรรค์คอนเซ็ปแนวคิดอาหารใหม่ๆ ให้ลูกค้าสามารถติดตาม และซื้อบัตรเพื่อรับประทานอาหารในงานกับเชฟ หรือจองคอนเซ็ปอาหารสำหรับ private dinner ที่บ้านคุณหรือบ้านเชฟก็ได้

วันพฤหัส 9 กันยายน 2564

OKKAMI-โซลูชั่นแบบไม่ต้องสัมผัส (Touchless Platform) เชื่อมต่อลูกค้ากับโรงแรมได้ตลอดเวลา

9 ก.ย. 2564
บริษัท OKKAMI ให้บริการธุรกิจท่องเที่ยวด้วยโซลูชั่นแบบไม่ต้องสัมผัส (Touchless Platform) ที่เหมาะกับการจัดการโรงแรมในช่วงโควิด โดยครอบคลุมตั้งแต่ express check-in และcheck-out, เมนูดิจิทัลผ่านการสแกน QR Code ระบบจัดการบทสนทนาทุกช่องทางบน Social Media ไว้บนหน้าเดียว, ดิจิทัลคอมเพนเดียม, เชื่อมต่อเข้ากับระบบการชำระเงิน, เชื่อมต่อกับระบบสมาร์ทรูมสำหรับโรงแรม, ระบบจัดการ คำสั่งจากแขกที่เข้าพักและพนักงาน รวมไปถึงระบบ CRM ที่มีประสิทธิภาพ
TripTriq

9 ก.ย. 2564
TripTriq Platform จำหน่าย Voucher ที่พัก และการท่องเที่ยว สร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการล่วงหน้า ลูกค้าได้ดีลดีในราคาพิเศษสุด
Tripdio

9 ก.ย. 2564
Tripdio คือ Platform Audio guide นำเที่ยว ที่เปิดโอกาสให้ ไกด์, แหล่งท่องเที่ยว และคนท้องถิ่น เข้ามาสร้าง Content นำเที่ยว ในรูปแบบวิดีโอเสียง เพื่อให้บริการนำเที่ยวแก่กลุ่มนักท่องเที่ยวด้วยตนเอง ผ่าน Mobile application โดยเรามีเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมในการสร้าง Content สำหรับการนำเที่ยวให้เปรียบเสมือนนักท่องเที่ยวมีไกด์ส่วนตัวที่คอยบรรยายและให้ความรู้ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ คอยแนะนำสิ่งที่น่าสนใจ อย่างเช่น สินค้าและบริการในท้องถิ่นเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับชุมชน นอกจากนี้นวัตกรรมของเรายังสามารถเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการท่องเที่ยวแก่นักท่องเที่ยว และภาพลักษณ์ที่ดีให้กับการท่องเที่ยวไทยด้วย

9 ก.ย. 2564
ThaiHand Massage

9 ก.ย. 2564
เราเป็น Platform ที่ต้องการเป็น one-stop service solution ให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบบริการเวลเนส โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

วันศุกร์ 10 กันยายน 2564

MYBAND

10 ก.ย. 2564
MYBAND เเพลตฟอร์มจ้างศิลปินวงดนตรีคุณภาพถูกลิขสิทธิ์กว่า 1,000 วง สำหรับการจัดงานทุกประเภท ครอบคลุมลิขสิทธิ์กว่า 10 ล้านเพลง
Rent Connected

10 ก.ย. 2564
Rent Connected เทียบราคารถเช่า จากผู้ให้บริการรถเช่าทั่วประเทศ มีให้เลือกมากกว่า 90 บริษัทรถเช่า ให้บริการเช่าครอบคลุม 30 สนามบิน และมุ่งเน้นคุณภาพของรถเช่าและงานบริการเป็นสำคัญ ปัจจุบันมีผู้ใช้งานแล้ว 30,000+ ราย ในทุกช่องทาง รวมถึง Android และ iOS
Card2U

10 ก.ย. 2564
Card2U คือ ดิจิตอลการ์ดรูปแบบใหม่ ซึ่งได้ถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยบน LINE OA โดย Card2U สามารถช่วยธุรกิจท่องเที่ยวเพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ผ่าน LINE OA ของตนเองได้ รวมทั้งเป็นเครื่องมือที่ช่วยประชาสัมพันธ์ส่วนลด โปรโมชั่น และข่าวสารถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีต้นทุนต่ำผ่านทางสมาร์ทโฟน นอกจากนั้น Card2U สามารถช่วยสนับสนุนการทำ loyalty program เช่น สะสมแต้มและแลกแต้ม เพื่อดึงดูดให้ลูกค้ากลับมาซื้อสินค้าหรือบริการอย่างต่อเนื่องในอนาคตได้ด้วย
myscore

10 ก.ย. 2564
myscore แพลตฟอร์มจัดเก็บสกอร์การ์ดเรียลไทม์ของนักกอล์ฟในรูปแบบออนไลน์ให้สามารถเห็นข้อมูลของผู้ใช้งานและเพื่อนที่เล่นได้ อีกทั้งยังสามารถเห็นข้อมูลของสนามกอล์ฟแต่ละสนามในแต่ละหลุมเพื่อให้ผู้ใช้งานง่ายต่อการตี ซึ่งจะมีการเก็บสถิติการเล่น (สกอร์ ระยะการตี HCP putts) ทำให้กระบวนการเล่นกอล์ฟ มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น

วันเสาร์ 11 กันยายน 2564

Smart Menu แพลตฟอร์มสร้างเมนูสินค้าออนไลน์

11 ก.ย. 2564
สมาร์ทเมนู แพลตฟอร์ม ช่วยสร้างเมนูอาหารออนไลน์ ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ เพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ของตนเอง มี QR ส่วนตัว ลูกค้าแสกนปุ๊บสั่งปั๊บ อัพเดทข้อมูลผ่านศูนย์กลางที่เดียว ไม่จำกัดแบบเรียลไทม์ทุกเทศกาล ง่าย เร็ว ลดการสัมผัส ลดสิ่งพิมพ์ ลดขยะ ดูได้ทุกอุปกรณ์ **โปรโมชั่น ใช้ก่อนได้ก่อน จ่ายน้อยแต่ได้เยอะ ** ฟรี 1 ปี จำกัดจำนวน 1. ออกแบบหน้าปกพร้อม 1 Template 10 หน้า 3. ฟรี Sticker 9 ดวง ขอรับคูปองแทนเงินสด หรือใช้งาน ฟรี ได้ทางไลน์ @smarcatalogue ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
My Home VR

11 ก.ย. 2564
นวัตกรรมการถ่ายภาพ 3DVR เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจโรงแรม ทำให้ห้องพักมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งจากเดิมที่เป็นภาพนิ่ง กลายเป็นภาพ 3DVR ที่ลูกค้าสามารถดูห้องพักได้เสมือนจริง คมชัด และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
HandiGo

11 ก.ย. 2564
A concierge app providing hotel guests with a direct and fully customised platform to engage with hotel facilities, services and staff. Providing an unrivalled tool to maximise guest engagement, HandiGo's fresh, innovative and dynamic product is integrated into many of the biggest brands in global hospitality.
Thai2Night : Thailand Platform Community Nightlife

11 ก.ย. 2564
Thai2Night Platform คือระบบจัดการข้อมูลร้านอาหาร ผับ บาร์ Thai2Night คือ Website และ Application ที่จะรวบรวมข้อมูลร้านอาหาร ผับ บาร์ ทั่วประเทศไทย โดยข้อมูลจะมีรายละเอียดร้าน กิจกรรม โปรโมชั่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทราบข้อมูลของคนที่ชอบเที่ยว สังสรรค์ ปาร์ตี้ อีกทั้งอยากสร้าง Community ​Nightlife

วันอาทิตย์ 12 กันยายน 2564

บริการ Loyalty Program แบบไร้พรมแดน

12 ก.ย. 2564
UTU (“ยูทู”) คือแอปพลิเคชันที่ให้รางวัลสมาชิกในรูปแบบคะแนน (UTU Points) ที่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินคืน (Cashback) เมื่อเรามีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิตที่ผูกอยู่กับ UTU ในร้านค้าที่ร่วมรายการในการได้ UTU Points แต่ละร้านจะมีการให้คะแนนที่แตกต่างกัน แต่สำหรับการแลก UTU Points เป็นเงินเครติดคืนอัตราจะอยู่ที่ 500 UTU Points = 100 บาท
Jordsabuy Smart Parking Lock

12 ก.ย. 2564
JSB Parking Lock ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาที่จอดรถ ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อจัดการพื้นที่จอดรถสำหรับสิทธิ์พิเศษ และการแชร์ที่จอดรถ และทั้งหมดนี้ทำได้ผ่านแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และการล็อคที่จอดรถอัจฉริยะ การรวมกันของทั้งสองสิ่งนี้ เพื่อให้สามารถทำการล็อคที่จอดรถอัจฉริยะผ่านสื่อของ IoT และ / หรือ WiFi ซึ่งผู้ใช้งานสามารถควบคุมการล็อคผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือได้
TTM Active รับสายโทรศัพท์ ตอบแชทเป็นศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมซอฟท์แวร์ระบบโทรศัพท์เพื่องานคอลเซ็นเตอร์

12 ก.ย. 2564
ทอล์คทูมี เป็นผู้ให้บริการด้านระบบโทรศัพท์เพื่องานคอลเซ็นเตอร์ ด้วยระบบ TTM Connect ที่ช่วยให้ทราบข้อมูลการโทรออก-รับสาย เชื่อมต่อกับระบบข้อมูลลูกค้าได้ ที่สามารถทำงานร่วมกับระบบโทรศัพท์บนระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง (PBX on cloud) เพื่อให้การติดต่อสื่อสารภายในองค์กร มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดค่าใช้จ่าย อีกทั้งมีความชำนาญด้านพนักงานรับสาย ที่มีทักษะด้านเทคนิด และซอฟท์สกิล ในการแนะนำผลิตภัณฑ์ หรือขายทางโทรศัพท์ บริการเป็นศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ เป็นศูนย์ติดต่อทางโทรศัพท์ให้กับองค์กรต่าง ๆ เพื่อยกระดับการให้บริการ รวมถึงงานสำรวจทางโทรศัพท์เพื่อข้อมูลทางการตลาด งานสำรวจความพึงพอใจลูกค้า เพื่อเป็นข้อมูลในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการบริการต่าง ๆ
Inno Waste ขยายเครือข่ายธุรกิจเพื่อสังคมเพื่อกำจัดขยะ......เปลี่ยนขยะให้กลายเป็นทรัพยากร

12 ก.ย. 2564
Inno Waste เรารับสมัครเครือข่ายธุรกิจเพื่อสังคมร่วมจัดการขยะในชุมชน (Local Social Enterprise) ทั่วประเทศ วัตถุประสงค์ ขยายเครือข่าย Inno Waste เพื่อให้ชุมชนร่วมเป็นเจ้าของโรงแปรรูปขยะอินทรีย์ เปิดให้บริการกำจัดขยะเศษอาหารในพื้นที่ ในรูปแบบ Local Social Enterprise โดยให้ชุมชนถือหุ้น 70% Inno Waste ถือหุ้น 30% โดยเราจะถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปขยะแก่ชุมชนเครือข่าย (เครื่องแปรรูปขยะเป็นน้ำ EM และปุ๋ยผง) และ Inno Waste มีเป้าหมายความมุ่งมั่นที่จะทำให้ชุมชนหันกลับมาเห็นคุณค่าของขยะเศษอาหาร สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับขยะ ลดภาระการเก็บขยะของภาครัฐ ทำให้ชุมชนมีส่วนร่วมในการดูแลสิ่งแวดล้อม และสร้างรายได้ให้ชุมชนจากการแปรรูปขยะเป็นน้ำ EM และปุ๋ยผง

วันจันทร์ 13 กันยายน 2564

Nested | Cloud Accounting for SME

13 ก.ย. 2564
nested โปรแกรมบัญชีสำหรับธุรกิจ SME ไทย ช่วยคุณจัดการยอดขาย รายจ่าย คลังสินค้า ภาษี พร้อมข้อมูล insights nested ทำให้การเห็นทุกข้อมูลทางธุรกิจแบบ 360 องศาเป็นไปได้จริง ช่วยให้คุณพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ด้วยการตามติดหัวใจของการทำธุรกิจอย่างความคล่องตัว เริ่มต้นเพียงเดือนละ 3,500 บาท
deeple ai chatbot

13 ก.ย. 2564
Advanced AI Chatbot สำหรับธุรกิจ Retail ที่สามารถ เสนอขายสินค้า รับออเดอร์ และจัดการระบบหลังร้านได้อย่างครบวงจร สามารถใช้งานได้บน LINE OA และ Facebook messenger
WELOVEBOOKING : ระบบบริหารจัดการตั๋วแบบครบวงจร (Booking, Voucher, Member, CRM) etc. ผ่านช่องทาง Onsite, Online, LINE OA

13 ก.ย. 2564
ระบบบริหารจัดการตั๋วแบบครบวงจร (Booking, Voucher, Member, CRM) etc. ผ่านช่องทาง Onsite, Online, LINE OA
WISIMO

13 ก.ย. 2564
ระบบบริหารจัดการการเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรขององค์กร โดยมุ่งเน้นที่จะผสมผสานนวัตกรรมด้านมัลติมีเดีย อินเทอร์เน็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เคลื่อนที่เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างระบบการเรียนรู้ระดับองค์กรที่สามารถช่วยให้บุคลากรสามารถเข้าถึงความรู้และทักษะใหม่ ๆ ได้ด้วยต้นทุนที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง โดยปราศจากข้อจำกัดด้านเวลาและสถานที่อย่างสิ้นเชิง

วันอังคาร 14 กันยายน 2564

โปรแกรมบัญชี PEAK

14 ก.ย. 2564
โปรแกรมบัญชีออนไลน์ - ช่วยสร้างใบแจ้งหนี้, ใบเสร็จ, ใบกำกับภาษี ผ่านออนไลน์ - พร้อมลงบัญชีให้อัตโนมัติ - ช่วยจัดการภาษีให้ง่ายในไม่กี่คลิก - เชื่อมต่อ LINE ให้ผู้บริหารติดตามข้อมูลธุรกิจได้แบบ Real Time
Oho Chat

14 ก.ย. 2564
โอ้โห แชท ตัวช่วยจัดการแชทลูกค้าให้ครบจบในที่เดียว โซลูชั่นที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การแชทกับลูกค้า ให้ธุรกิจของคุณถึงเป้าหมาย
Zipevent - Online/Virtual Event Solution

14 ก.ย. 2564
Zipevent - Online/Virtual Event Solution
Neogenda

14 ก.ย. 2564
Neogenda

วันพุธ 15 กันยายน 2564

QueQ

15 ก.ย. 2564
ระบบการบริหารจัดการการจองและการนัดหมาย สำหรับสถานที่ต่างๆ เพื่อลดความหนาแน่นในพื้นที่ และสร้าง Social distancing
ARMShare

15 ก.ย. 2564
ARMShare - Social CRM เป็นระบบที่ ช่วยบริหารจัดการ และ อำนวยความสะดวก สำหรับการตอบคำถามลูกค้า จากช่องทาง Facebook และ Line Official ที่มีจำนวนมากในธุรกิจ ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพที่มากขึ้น รองรับการทำงานของหลายหน่วยงาน ลดความซ้ำซ้อนในการบริหารจัดการและการบริการลูกค้าในช่องทางออนไลน์
Virtual Tour

15 ก.ย. 2564
โปรโมทแหล่งท่องเที่ยว สปา และที่พัก แบบ Virtual Tour 360° Virtual Tour 360° คือ การแสดงภาพเสมือนจริงแบบ 360° ทำให้ผู้เข้าชม (ลูกค้า) มีความรู้สึกเหมือนได้ไปถึงสถานที่นั้นๆ จริงๆ เปลี่ยนมุมมองการเผยแพร่ให้ผู้คนรู้จักสถานที่ของคุณในแบบ Virtual Tour360° ทีมงาน PRO-toys อาสาเป็นผู้ที่นำเสนอภาพ ที่จะนำผู้คน (ลูกค้าของคุณ) มารู้จักและสนใจสถานที่ของคุณ ผ่านมุมมองเสมือนจริง